อ่อยแฟนตั้งนาน สุดท้ายโดนซอยไม่ยั้ง

หนูมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับชีวิตของหนูกับแฟนค่ะ ปัจจุบันนี้เราทั้งคู่เรียนจบมหาวิทยาลัยกันแล้ว ตอนแรกเราเริ่มคบกันตั้งแต่สมัยเรียนเลยค่ะแต่พออยู่กันไปนานๆมันก็กลายเป็นความผูกพัน จนในที่สุดเราก็ตัดสินใจลงหลักปักฐานกัน ที่ผ่านมาบอกเลยว่าแฟนหนูเป็นคนที่เซ็กส์จัดมากๆ วันๆแทบไม่ต้องใช้หนังโป๊เลยค่ะเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เขามีอารมณ์ หนูก็สนองให้ทันที

จริงๆแล้วเรื่องเสียวๆของเราทั้งคู่มันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่เราพบกันครั้งแรกแล้วค่ะ ตอนนั้นหนูก็เป็นนักศึกษาที่เข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 ด้วยความที่มาจากต่างจังหวัดเพราะเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯก็เลยไม่มีเพื่อน แต่ก็โชคดีที่ได้มาเจอกับ แฟนในขณะที่เรียนคะเดียวกัน ตอนนั้นเป็นเพื่อนกันค่ะ แฟนหนูเป็นคนหล่อ ขาวตี๋ รูปร่างดีเหมือนนักกีฬา แถมยังมีเสน่ห์ มีสาวๆมาชอบเยอะ ตอนเป็นเพื่อนกันก็เห็นแฟนหนูเขาควงผู้หญิงไม่ได้ขาด หนูก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่หลงเสน่ห์ของเขาไปเต็มๆ ยิ่งเวลาที่ดูหนังโป๊หนูก็จะจินตนาการว่ากำลังโดนเขาเย็ด พอถึงเวลาที่ไปนั่งเล่นห้องเขาก็น้ำหีแฉะหลายครั้ง

ช่วงนั้นถือว่าเป็นโอกาสดีเพราะเป็นช่วงที่หอพักมีการปรับปรุงหนูก็เลยชอบไปนั่งเล่นที่ห้องของเขาบ่อยๆ เสียอย่างเดียวที่หนูไม่สามารถเปิดหนังโป๊ขึ้นมาดูได้ เวลาอยู่ใกล้ๆมันก็ใจสั่นเป็นธรรมดา ซักพักเขาก็บอกว่าเขาร้อน ขอไปอาบน้ำก่อน หนูเลยนั่งรอเขาอยู่บนเตียง ใจก็เต้นตึกตัก สังหรณ์ค่ะว่าวันนี้ต้องมีอะไรแน่ๆ ไม่นานเขาก็ออกมาจากห้องน้ำ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แต่ควยโด่ชี้หน้ามาตั้งแต่ไกล ตอนนั้นพอหนูเห็นก็เขินๆแหละค่ะแต่ใจจริงอยากจะเข้าไปสัมผัสและอยากจะดูดควยให้เข้าใจจะขาด รักก็เหมือนโชคจะเข้าข้างเพราะระหว่างที่เพื่อนหนูเดินไปหยิบเสื้อผ้าคนมันก็ดันหลุดลงมา ทำให้เห็นควยใหญ่ยาวประมาณ 8 นิ้วพร้อมกับขนหมอยที่ดกฟู

ถึงแม้ว่าหนูจะทำท่าทีเขินอายแต่สุดท้ายหนูก็เดินเข้าหาเขาก่อน ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปง่ายๆ จัดการเอามือสัมผัสควยเขาเต็มๆ มันกระตุกสู้เหมือนในหนังโป๊เลยค่ะ แฟนหนูเขาเห็นอาการก็รู้ว่าหนูก็อยาก เขาเลยมาไซ้ซอกคอหนู สูดดม หอมแก้ม สักพักก็เริ่มจูบปากหนู เขาจูบมาหนูก็จูบตอบค่ะ แค่จูบก็เร้าใจแล้วค่ะ ยิ่งเขาเอาลิ้นเข้ามา แลกลิ้นกันไปมา หนูรู้สึกว่าของหนูมันตึงและก็แฉะแล้ว เลยเอนตัวน นบนเตียง แล้วแหกหีเพื่อให้แฟนแทง พอควยกระแทกเข้ามาหนูก็รู้สึกแน่น แถมหียังสั่นจนน้ำแตกตั้งแต่นาทีแรก ตอนแรกทำช้าๆ แล้วก็ถี่ขึ้น เสียวจนร้องไม่ได้ศัพท์ เขาก็หายใจถี่ ครางนิดๆ ใบหน้าของเขาสุขสุดๆเลยค่ะ หลังๆเขาทำแรงขึ้นเรื่อยๆ หนูรู้สึกเสียวจนลอยขึ้นสวรรค์ครั้งแรกไปแล้วเขาก็ยังไม่หยุด มันเป็นประสบการณ์เสียวที่ฟินมากๆจนจำไม่ลืมเลยค่ะ

 

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *